ชี้เป้า 10 เว็บไซต์ดาวโหลด vector ฟรี งานไหนก็ใช้ได้ ธุรกิจไหนก็ใช้ดี #ฟรี #สวยสเลนเดอร์ #vertors #ลานนามีเดีย

22 กุมภาพันธ์ 2562

 

 

ชี้เป้า 10 เว็บไซต์ดาวโหลด vector ฟรี
งานไหนก็ใช้ได้ ธุรกิจไหนก็ใช้ดี #ฟรี #สวยสเลนเดอร์ #vertors #ลานนามีเดีย

 

ให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ด้วยเครื่องมือดีๆแบบ vecter ตัวช่วยที่จะทำให้งานออกแบบของคุณสวยได้ทันตาเห็น ไม่ว่าจะงานไหนหรือธุรกิจไหนก็ใช้ได้  จะใช้กับงานออกแบบ งาน Art work นามบัตร หรืองานสิ่งพิมพ์ ฯลฯ ก็เอาอยู่ได้ทุกงาน
เราจึงได้คัดสรร 10 เว็บไซต์ที่สามารถดาวน์โหลด vecter ฟรี เพื่อให้คุณใช้ในงานออกแบบกัน

Freepik

Freepik  เว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับนักออกแบบดีไซต์ หรือที่รู้จักในนามของ เครื่องมือชั้นนำในการออกแบบฟรีเวกเตอร์
ซึ่งใน Freepik ก็มีเวกเตอร์ให้เลือกดาวน์โหลดมากมาย ไม่ว่าจะหมวดหมู่ไหน
เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
https://www.freepik.com

 THENOUNPROJECT  


THENOUPROJECT เป็นเว็บดาวน์โหลดไอคอนเวกเตอร์ ที่นิยมใช้ในงานออกแบบ เพราะมีหมวดหมู่ที่หลายหลายเหมาะสำหรับการใช้งานต่างๆที่ต้องการใช้ในงานออกแบบ
เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
https://thenounproject.com
 


VECTEEZY

VECTEEZY เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักออกแบบ เพราะด้วยลักษณะการใช้งานที่ง่าย และมีการแบ่งหมวดหมู่ของเวกเตอร์ที่ชัดเจน ทำให้เกิดความสะดวกในการทำงาน  อีกทั้งยังสามารถปรับแก้ไขผ่านออนไลน์ได้ ก่อนที่จะดาวน์โหลดมาใช้งานจริง

เยี่ยมชมเว็บไซต์ : https://www.vecteezy.com

 

DRYICONS


DRYICONS เป็นเว็บไซต์ที่เน้นเวกเตอร์ ไอคอนมากกว่าเวกเตอร์อื่นๆ เป็นแหล่งรวมไอคอนมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นแนวน่ารัก สีสันสดใส
 เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
https://dryicons.com

 


FREEVECTORS


FREEVECTORS เป็นเว็บไซต์ที่มี vector ให้ดาวน์โหลดมากกว่า 200,000 ไฟล์  ทั้งรูปภาพ และไอคอนต่างๆ มีหลายหมวดหมู่ในการใช้งาน สามารถดาวน์โหลดเป็น  AI / EPS / PDF / SVG ได้
เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
https://www.freevectors.net

 

VEXELS


VEXELS เป็นเว็บไซต์ที่มีรูปภาพกราฟฟิคที่สามารถดาวน์โหลดเป็นรูปแบบเวกเตอร์ได้ เหมาะกับงานออกแบบต่างๆ  เช่น นามบัตร โปสเตอร์
เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
https://www.vexels.com

 

VECTORPORTAL


VECTORPORTAL  เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับงานออกแบบโลโก้หรือใช้ในงานสิ่งพิมพ์ต่างๆที่ใช้ในธุรกิจ หรือการประชาสัมพันธ์ เช่น โลโก้ร้านกาแฟ โลโก้บริษัท
เยี่ยมชมเว็บไซต์ :
https://www.vectorportal.com

 

STOCKIO


STOCKIO  เป็นเว็บไซต์ที่มีรูปภาพและเวกเตอร์ฟรี ให้ดาวน์โหลดมากกว่า 3000 ไฟล์ อีกทั้งยังมี ไอคอน วิดีโอ ฟอนต์ ไว้สำหรับใช้งานออกแบบต่างๆ สามารถดาวน์โหลดได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ไฟล์ AI / ESP / JPG
เยี่ยมชม :
https://www.stockio.com


Flaticon


Flation แหล่งรวบรวมเวกเตอร์ไอคอนต่างๆไว้มากมาย ไอคอนสวยๆต้องเว็บนี้เท่านั้น แต่เว็บนี้จะดาวน์โหลดได้ต้องลงชื่อเข้าใช้งานก่อน
เยี่ยมชม :
https://www.flaticon.com

 1001FREEDOWNLOADS


1001FREEDOWNLOADS  เว็บไซต์ที่มีไว้ให้สำหรับทำงานออกแบบด้วยเฉพาะ เพราะว่ามีหมวดหมู่ที่หลากหลายในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เวกเตอร์ ไอคอน ไอเทม พื้นหลัง ภาพ ลวดลาย ฯลฯ อีกทั้งยังสะดวกง่ายต่อการใช้งาน
เยี่ยมชม :
https://www.1001freedownloads.com


อย่างที่ได้เห็นกันไป นี่คือ 10 เว็บไซต์ดาวน์โหลดเวกเตอร์ฟรีที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ เป็นเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณทำงานออกแบบได้สะดวกขึ้น ไม่ว่าจะงานในรูปแบบไหน จะงานออกแบบ Art work นามบัตร โปสเตอร์ บรรจุภัณฑ์ หนังสือ แต่ถึง vector จะดาวน์โหลดฟรีก็ตาม แต่เราก็ควรที่จะให้เครดิตให้กับเจ้าของงานหรือเจ้าของเวกเตอร์เขาด้วยเช่นกัน  
 

เยี่ยมชมหน้าเพจ Lanna Media งานสื่อสิ่งพิมพ์

สนใจติดตามรับข่าวสาร หรือบทความอื่นๆ เพิ่มเติม เพียงคลิ๊กปุ่มด่านล่างนี้